Tin công ty

Lựa chọn thảm cao su lót sàn phù hợp với ngôi nhà của bạn
1. Tác dụng của thảm cao su lót sàn: Hầu hết các loại thảm cao su lót sàn hiện nay đều có đế cao su, tác dụng của đế cao su ở mặt dưới của thảm trải sàn là để giúp thảm cố định một chỗ, không bị trơn trượt. Điều này hết sức quan trọng và có ý nghĩa lớn nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Trẻ nh..
 
Một vài lưu ý khi chọn thảm cao su cho bé
Hiện nay, có rất nhiều gia đình lựa chọn thảm cao su làm thảm chơi cho con. Thị trường hiện nay thảm cao su cho bé cũng rất đa dạng nhiều mẫu mã và chủng loại, vì vậy mà các bậc phụ huynh chưa biết chọn loại thảm nào an toàn cho con của mình. Các bạn hãy đọc các lưu ý khi  chọn thảm an toàn ..
 
Vòng đeo tay chống tĩnh điện giải pháp khác phục của sự tĩnh điện
Vong deo tay chong tinh dien - Vòng đeo tay chống tĩnh điện (ESD wrist strap) đã và đang rất nhiều các công ty quan tâm bởi: Tĩnh điện là mối hiểm họa đe dọa tính mạng con người, sức khỏe và các tài nguyên. Rủi ro hiện diện trong rất nhiều lĩnh vực của hoạt động con người, đặc biệt là khi làm..
 
Thảm cao su chống tĩnh điện - ESD Rubber Mat
ESD Rubber Mat hoặc thảm cao su chống tĩnh điện lưu hóa chống tĩnh điện hoặc Tấm lót sàn chống tĩnh điện hoặc thảm mặt đất dẫn điện phải được đặt ra trong các cuộc hội thảo và phòng thí nghiệm tiên tiến cho ngành công nghiệp vi điện tử như các thiết bị điện tử bán hành, máy tính điện tử, thiết bị..
 
Thảm dính bụi - Sticky mat
Sticky mat (thảm dính bụi) là tuyệt vời ở những nơi có độ sạch cao là cần thiết. Đặc biệt là trong Phòng sạch, nhà máy sản xuất, bệnh viện, sản xuất dược phẩm, phòng thí nghiệm, trung tâm dữ liệu, các cửa hàng in ấn, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hạt nhân và ô tô.  Thảm dính bụi..
 
Quần áo phòng sạch - Cleanroom Clothes
Quan ao phong sach của DKH VIET NAM Co.,LTD đều được may từ loại vải sợi cao cấp, nhằm giảm tối đa tĩnh điện và bụi cho ngành điện tử hoặc trong môi trường làm việc đặc biệt. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều loại vải tốt và đa dạng, cân nhắc thật kỹ về môi trường làm việc của công nhân, phù hợ..
 
Ống thép bọc nhựa ABS - Plastic Coated Pipe
Ong thep boc nhua, Ống thép bọc nhựa ABS, Plactis coated pipe được làm từ thép và được sản xuất với độ chính xác cao.  * Thông số kỹ thuật ong thep boc nhua: - Độ dài: 4m - Độ dày: 0.8, 0.9, 1.0, 1.2mm - Đường kính: 27,8±02.mm - Được làm bởi 3 lớp: + Lớp trong cùng đư..
 
Màng nhựa PVC chống tĩnh điện - ESD PVC grid film
mang nhua pvc - Công ty TNHH DKH Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp Màng nhựa PVC chống tĩnh điện. Màng nhựa PVC dẫn điện tốt và nó có thể được sử dụng như một bức tường rào cản  hay lớp bảo vệ hoặc các dụng cụ nơi mà việc tĩnh điện nên được kiểm soát. - Dòng Carbon được..
 
Khẩu trang phòng sạch - Cleanroom facemask
Khau trang phong sach - cleanroom facemask thoải mái, chất lương cao, có nhiều cỡ, có nẹp ở trên sống mũi, có dây đeo ở bên tai. * Đặc tính sản phẩm khau trang phong sach: - Vải sợi mềm mịn, ngăn ngừa dị ứng và tạo cảm giác thật. - Không sử dụng hóa chất nên không có mùi và vô hại đối..
 
Khẩu trang than hoạt tính - Active carbon facemask
Khẩu trang than hoạt tính - khau trang phong sach có tác dụng phòng dịch và phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp. Ngoài ra khẩu trang còn có lớp than hoạt tính giúp khử độc. Khẩu trang than hoạt tính (Khẩu trang carbon) có tác dụng phòng dịch và phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp. Ngo..
 
Giấy lau phòng sạch Bemcot M3 - Cleanroom Wiper Bemcot M3
 Giay lau phong sach Bemcot M3 - Giấy lau phòng sạch Bemcot M3 là một loại vải không dệt với thành phần 100% sợi tơ nhân tạo. Vì tơ nhân tạo hoàn toàn là xenlulô nên nó thấm hấp thụ rất tốt * Thông số kỹ thuật: có 2 loại - Loại M3: + Kích thước M3: 250mm x 250mm + Quy cách đó..
 
Găng tay chống tĩnh điện - ESD Gloves
Găng tay chống tĩnh điện hay còn gọi là găng tay phòng sạchlà sản phẩm chuyên dùng trong phòng sạch, trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch… Có rất nhiều loại gang tay phong sach như găng tay polyester, găng tay phủ nhựa pu, găng tay cao su...... Thông tin sản phẩm - Chất ..
 
Hàng phòng sạch
Công ty TNHH DKH Việt Nam chuyên gia công, lắp ráp và cung cấp các sản phẩm dùng trong nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử nói riêng và trong ngành công nghiệp nói chung : quan ao phong sach... Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng ..
 
Mũ phòng sạch chống tĩnh điện - ESD Headcap
DKH VIET NAM CO.,LTD chuyên sản xuất mu phong sach, mũ chống tĩnh điện sử dụng trong ngành sản xuất lắp ráp điện tử bán dẫn vi mạch và công nghiệp sạch... Vật liệu: Vải chống tĩnh điện Kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng ..
 
Vải phòng sạch chống tĩnh điện
Vải phòng sạch chống tĩnh điện - ESD Fabric được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử nói riêng và trong ngành công nghiệp nói chung. Vải phòng sạch thường được dùng để may quần áo phòng sạch, găng tay, khẩu trang và mũ phòng sạch. Có rất nhiều lo..