Lựa chọn thảm cao su lót sàn phù hợp với ngôi nhà của bạn

1. Tác dụng của thảm cao su lót sàn:

Hầu hết các loại thảm cao su lót sàn hiện nay đều có đế cao su, tác dụng của đế cao su ở mặt dưới của thảm trải sàn là để giúp thảm cố định một chỗ, không bị trơn trượt.

Điều này hết sức quan trọng và có ý nghĩa lớn nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ cực hiệu động, hay chạy nhảy và thường không để ý đến những vật có thể làm bé bị ngã, nếu chọn thảm trải sàn cho bé thì bạn nên chú ý chọn loại thảm cao su lót sàn nhé. Nếu gia đình bạn sử dụng thảm trải sàn không có đế cao su thì rất có thể trong lúc chạy nhảy, bé nhà bạn sẽ bị ngã vì thảm bị trơn trượt.

 

thảm cao su lót sàn, tham cao su lot san

2. Thảm cao su lót sàn có làm mất thẩm mỹ của thảm không

Thảm trải sàn chống trơn có đế làm bằng chất liệu cao su không hề làm mất đi tính thẩm mỹ của thảm trải sàn đâu nhé. Đế cao su được thiết kế ở bên dưới, giúp tăng độ ma sát và độ bám với sàn nhà chứ không hề lộ lên bên trên, do đó, bạn không cần lo lắng đến tính thẩm mỹ nhé.

Mặt trên của thảm trải sàn có đế cao su được làm với nhiều chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo sở thích, nội thất trong căn phòng mình như: Thảm trải sàn xốp vân gỗ, bằng nỉ, lông xù…

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé. Nếu bạn muốn lựa chọn thảm cho căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, hay cho phòng khách liên thông với phòng bếp và phòng ăn thì bạn có thể lựa chọn những loại thảm trải sàn dạng tấm để trải dưới bộ sofa nhà mình, điều này sẽ tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn rất nhiều đấy. Thêm nữa, thảm dạng tấm sẽ giúp bạn ngăn cách rõ ràng phòng khách và phòng bếp mà không hề làm thu hẹp diện tích căn phòng nhé.

Nếu bạn có căn phòng rộng và thông thoáng bạn có thể lựa chọn thảm cao su lót sàn khổ lớn để trang trí cho căn phòng mình nhé. Mua thảm cao su lót sàn khổ lớn giá rẻ hiện nay khá phổ biến vì sản phẩm có sự đa dạng về màu sắc cũng như kích thước nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.  

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn thảm cao su lót sàn phù hợp với căn nhà của mình!
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: