Tin tức chuyên ngành

Chuyên cung cấp bàn thao tác giá tốt nhất cho các khu công nghiệp
Công ty TNHH DKH Việt Nam chuyên cung cấp các loại bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy cho các nhà máy sản xuất điện tử nói riêng và sản xuất công nghiệp nói chung. Chúng tôi chuyên sản xuất  bàn thao tác - bàn làm việc cho công nhân phục vụ cho các nhà máy sản xuất, lắp ráp..
 
Cách chọn màng nhựa pvc bọc thực phẩm an toàn
Màng nhựa pvc bọc thực phẩm chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn. Trong sinh hoạt hàng ngày, có rất nhiều bà nội trợ cũng như người tiêu dùng có thói quen sử dụng màng bọc để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, sau đó đư..
 
Cách sử dụng và chọn mua từng loại khẩu trang phòng sạch
Khau trang phong sach bảo hộ lao động cấp cho công nhân chủ yếu là loại có dây đep vào tai, xoa tác dụng che nắng, cản bụi... Hiện nay có loại khau trang phong sach dùng một lần có nhiều nếp gấp theo chiều dọc nên ôm khít được miệng và mũi nên có tác dụng rất tốt để bảo vệ người đeo. Khẩu..
 
Cách đeo khẩu trang phòng sạch đúng cách và hiệu quả nhất
Khẩu trang chắc chắn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Nhưng đeo khau trang phong sach như thế nào mới đúng và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đeo khau trang phong sach đúng cách với từng loại khẩu trang   Công dụng “vô đối” của  ..
 
Công ty DKH Việt Nam chuyên thiết kế bàn thao tác cho các doanh nghiệp
Công ty DKH Viet Nam nhận tư vấn thiết kế bàn thao tác cho các doanh nghiệp, nhà máy trên toàn quốc. Bàn thao tác, bàn lắp ráp, bàn thao tác công nhân, bàn thao tác công nghiệp, bàn thao tác cho các nhà máy.   Bàn thao tác  lắp ráp là sản phẩm chuyên dụng dành cho công nhâ..
 
Công ty TNHH DKH Việt Nam chuyên sản xuất bàn thao tác phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử
Công ty TNHH DKH Việt Nam chuyên sản xuất bàn thao tác phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử. Bàn thao tác ( bàn làm việc cho công nhân) được làm bởi ống thép bọc nhựa, ống inox, ống thép sơn tĩnh điện và được kết hợp cùng với các loại khớp nối kim loại như HJ - 1, HJ..
 
Găng tay phòng sạch rất quan trọng trong y tế
Gang tay phong sach là một phương tiện phòng hộ cá nhân được sử dụng nhiều để chủ động ngăn ngừa các nguy cơ phơi nhiễm làm lây nhiễm bệnh. Trong thực tế, khi thanh toán viện phí cho một bệnh nhân, số lượng gang tay phong sach  y tế là loại vật tư tiêu hao sử dụng được tính toán khá..
 
Găng tay phòng sạch được sản xuất từ nguyên liệu gì ?
Gang tay phong sach thường được tạo bởi các sợi carbon đã tích điện, dẫn điện tốt và rất thông thoáng. Với loại vải này có thể dễ dàng phân biệt với những loại vải khác. Gang tay phong sach giặt rửa nhiều lần nhưng vẫn bảo về được tính năng chống tĩnh điện để có thể dùng lại được. Có loại có ..
 
Hiểu biết cơ bản về quần áo phòng sạch
Tuy được gọi là phòng sạch nhưng bản thân môi trường ở các phòng sạch lại chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại. Những người làm trong phòng sạch thường phải mặc  quần áo phòng sạch và dép phòng sạch theo quy định. Nhiều người vẫn tò mò phòng sạch là gì và những người ở căn phòng nà..
 
Khớp nối kim loại là một bộ phận cực kì quan trong trong công nghiệp
Chúng tôi còn có thể đưa ra giải pháp sử dụng khop noi kim loai mềm dạng vỏ sò cho những mục đích sau: Khop noi kim loai mềm là bộ phận quan trọng và cần phải  được lắp đặt chính xác để đảm bảo vận hành an toàn trong nhà máy.  Một lĩnh vực đặt biệt khác mà chúng tôi chuyên sâu l..
 
Làm bình cắm hoa với khớp nối nhựa hoặc kim loại
Hướng dẫn bạn làm bình cắm hoa dộc và lạ với khop noi nhua hoac khớp nối kim loại Nguyên liệu :     - 3 đoạn ống nước chênh lệch nhau   - 3 khớp nối vuông   - 1 khớp nối tam giác   - 3 khớp nối thẳng   - 3 đoạn nối..
 
Màng nhựa PVC bọc thực phẩm có thể gây vô sinh
Qua kiểm nghiệm, phát hiện có tới 15 loại chứa chất DEHP - một chất làm dẻo độc hại bị cấm. Ngoài ra, một nửa các loại thịt nguội được bán tại các siêu thị đó đã được bọc bằng màng nhựa PVC. Nhiều loại màng nhựa bọc thực phẩm đang được tiêu thụ trên thị trường đã bị phát hiện có chứa chất làm..
 
Phòng sạch dùng để làm gì ?
Phòng sạch va quan ao phong sach sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển. Tại Việt Nam đây cò..
 
Quy trình phát triển và sản xuất ống thép bọc nhựa
Ứng dụng công nghệ mới nhất trong thiết kế lẫn công dụng của các ong thep boc nhua mềm trên cơ sở mang tính khoa học hơn là kỹ thuật mang tính kinh nghiệm.  Hoạt động phát triển sản phẩm thường xuyên giúp KE Bergmann Bredan A/S có thể không ngừng nâng cao tiêu chuẩn các dị..
 
Sự cần thiết của phòng sạch trong công nghiệp
Các quan ao phong sach nhằm chống bụi bẩn cho phòng… được phát triển như ngày nay. Phòng sạch được sử dụng lần đầu tiên là trong lĩnh vực y tế. Mở đầu là các công trình nghiên cứu của Pasteur, Koch, Lister và các nhà sinh học tiên phong khác đã chỉ ra rằng sự nhiễm khuẩn là nguyên n..
 
Triển khai Chương trình quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động
Ngày 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn triển khai chương trình quốc gia về an toàn lao động, vệ sinh lao động giai đoạn 2011 – 2015. Với nguồn vốn 730 tỷ đồng, Chương trình hướng tới mục tiêu 100% người lao động đã xác nhận bị tai nạ..
 
Vòng đeo tay chống tĩnh điện giải pháp khác phục của sự tĩnh điện
Vong deo tay chong tinh dien - Vòng đeo tay chống tĩnh điện (ESD wrist strap) đã và đang rất nhiều các công ty quan tâm bởi: Tĩnh điện là mối hiểm họa đe dọa tính mạng con người, sức khỏe và các tài nguyên. Rủi ro hiện diện trong rất nhiều lĩnh vực của hoạt động con người, đặc biệt là khi làm..
 
Ống thép bọc nhựa PVC luồn dây điện chất lượng cao
Ong thep boc nhua chính hãng, mua bán ống ruột gà chất lượng, đa dạng, giá tốt nhất. Chế độ bảo hành & chăm sóc KH tốt.  Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp ong thep boc nhua  PVC và phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC với chất lượng cao, tuy nhiên gi..
 
Ứng dụng của ống thép bọc nhựa
Sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ong thep boc nhua uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại, xé rách. Ứng Dụng :   Flexible metallic conduit được dùng ở nơi ống luồn cứng không thể uốn, lắp đặt được. Ong thep boc nhua dùng để luồn dây cho các thi..
 
Ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất khẩu trang phòng sạch
Việc ứng dụng công nghệ nano để chế tạo khau trang phong sach,khẩu trang y tế có chức năng diệt khuẩn mới chỉ được thực hiện ở một số nước tiên tiến với các mức độ thành công khác nhau. Đây là phát minh sáng chế của các nhà khoa học Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN do PGS.TS Phạm Văn Nho làm chủ nhiệm đ..